Thực hiện giải pháp gói kích cầu để khuyến khích tiêu thụ hàng nội địa của Chính phủ và hưởng ứng “Tháng bán hàng ổn định giá” của Bộ Công Thương phát động trong chuỗi “Chương trình phục vụ Tết Nguyên Đán”. Ngày 29/12/2009 tại Hội trường Sở Công Thương Thái Nguyên Ban tổ chức đã họp triển khai phiên chợ “Đưa hàng sản xuất trong nước về nông thôn” (đợt I năm 2010).


(Đ/C Đinh Khắc Hiển Giám đốc Sở Công Thương và Đ/C Nghiêm Xuân Nguyên Phó giám đốc Sở Công Thương trưởng BTC  cùng các đồng chí lãnh đạo TTXTTM, lãnh đạo phòng công thương các huyện các xã tham gia phiên chợ đến tham dự)

          Đến dự và chỉ đạo cuộc họp có đ/c Đinh Khắc Hiển - Tỉnh uỷ viên – Giám đốc Sở Công Thương, đ/c Nghiêm Xuân Nguyên – Phó Giám đốc Sở Công Thương - Trưởng Ban tổ chức phiên chợ, cùng toàn thể các đồng chí (thành viên BTC) Lãnh đạo, cán bộ: Trung tâm XTTM; Phòng Công Thương các huyện Phổ Yên, Võ Nhai, Đại Từ, Phú Bình; UBND các xã: Bắc Sơn (Phổ Yên), Cúc Đường (Võ Nhai), Phú Cường (Đại Từ), Tân Khánh (Phú Bình); đại diện lãnh đạo các doanh nghiệp tham gia phiên chợ cùng tham dự. Sau khi công bố thành lập BTC, đ/c Đặng Công Hoan – GĐ Trung tâm XTTM – Phó Ban thường trực đã báo cáo công tác chuẩn bị phiên chợ “Đưa hàng sản xuất trong nước về nông thôn” cùng ý kiến các thành viên BTC và các doanh nghiệp. Về công tác chuẩn bị và thực hiện của các đơn vị tham gia đã cơ bản hoàn tất. Số doanh nghiệp tham gia tính đến cùng thời điểm đã có gần 20 đơn vị đăng ký, với nhiều sản phẩm hàng hoá sản xuất trong nước chất lượng cao hợp thị hiếu đã sẵn sàng.


(Đ/C Đinh Khắc Hiển giám đốc Sở Công Thương Thái Nguyên phát biểu kết luận tại hội nghị)

          Kết thúc hội nghị đại diện Lãnh đạo Sở Công Thương đã kết luận thống nhất thời gian, địa điểm, vị trí bán hàng cũng như nhiệm vụ của các đơn vị tham gia. Đồng thời cũng chỉ đạo các đơn vị tham gia tổ chức phiên chợ phải đạt hiệu quả cao nhất, đảm bảo an toàn nhất, nhân dân được hưởng thụ nhiều nhất của chương trình./.
TNTPC