Ngày 18/10/2011 Sở Công Thương tổ chức bế giảng các lớp học tại T.X Sông Công. Đến dự và chỉ đạo bế giảng có Đ/c Đinh Thị Thu-Trưởng phòng quản lý công nghiệp - Sở Công Thương, Đ/c Phan Bá Trường - GĐ trung tâm Khuyến công -Sở Công Thương, Đ/c Dương Văn Tính – GĐ Công ty đào tạo nghề Thịnh Phát cùng với sự có măt đông đủ các học viên của khóa học.
 
Chương trình, giáo trình được soạn thảo theo chương trình giáo trình của tổng cục đào tạo: được bố trí học lý thuyết thực hành sen kẽ, tạo điều kiện cho học viên dễ hiểu, dễ tiếp thu. Ứng dụng được ngay vào dây truyền sản xuất kinh doanh.
 
Buổi sáng tổ chức lễ bế giảng 3 lớp học đào tạo nghề Đúc chi tiết thép gang cho 90 học viên là lao động chưa có nghề của Công ty Cổ phần Thương mại và sản xuất thép gang đã hoàn thành nội dung đào tạo trên.
 
 
Đ/c Đinh Thi Thu – Trưởng phòng Quản lý công nghiệp – Sở Công Thương
 
phát biểu tại lễ bế giảng
 
Chiều cùng ngày đã tổ chức lễ bế giảng lớp học đào tạo nghề sản xuất động cơ điện và máy bơm nước cho 30 học viên là lao động chưa có nghề của Công ty TNHH sản xuất và kinh doanh vật tư điện gia dụng Hàn Việt.
 
 
Đ/c Phan Bá Trường – GĐ Trung tâm Khuyến công và tư vấn phát triển công nghiệp trao giấy khen cho các học viên đạt thành tích xuất sắc trong khóa học
 
Qua khóa học Trung tâm khuyến công Sở Công Thương kết hợp với Công ty TNHH Thịnh Phát đã trang bị những kiến thức cơ bản về vẽ kỹ thuật, vật liệu cơ bản, dụng cụ đo và lý thuyết chuyên môn nghề đúc và sản xuất động cơ cho các học viên. Ngoài ra các học viên còn được học tập thực tế công việc tương đương bậc 2/7 trên toàn bộ quy trình đúc và sản xuất chi tiết sản phẩm. Kết thúc khóa học các học viên đã được cấp chứng chỉ nghề và những học viên có thành tích học xuất sắc đã được khen thưởng.
 
 
*Cộng tác viên TTXTTM