Thực hiện Văn bản số 3451/QĐ-UBND về việc phê duyệt Đề án khuyến công địa phương đợt II năm 2021. Thông qua Đề án khuyến công địa phương đợt II năm 2021, Trung tâm Khuyến công và Tư vấn phát triển công nghiệp, Sở Công Thương đã hỗ trợ ứng dụng máy móc thiết bị trong sản xuất cơ khí cho Công ty TNHH Nguyễn Tú Dương đó là 01 máy cắt CNC, 01 máy cắt plasma.

Công ty TNHH Nguyễn Tú Dương được thành lập từ tháng 4 năm 2011, chủ yếu kinh doanh kết cấu thép và lắp đặt thiết bị máy, địa chỉ: Tổ dân phố An Châu 1, phường Mỏ Chè, TP. Sông Công.

 

 

Máy cắt CNC của Công ty TNHH Nguyễn Tú Dương

 

được Trung tâm Khuyến công và Tư vấn phát triển công nghiệp hỗ trợ

 

Chủ tịch Công ty TNHH Nguyễn Tú Dương, ông Nguyễn Văn Lập chia sẻ: Xuất phát từ nhu cầu sản xuất của Công ty và nhu cầu của người sử dụng, được sự hỗ trợ của Trung tâm Khuyến công và Tư vấn phát triển công nghiệp, Sở Công Thương, trước đây khi chưa có máy cắt CNC, máy cắt plasma công đoạn sản xuất lâu hơn, giá thành mỗi thành phẩm cũng cao hơn, đến nay, khi đưa máy móc thiết bị vào sản xuất Công ty tạo dựng được niềm tin với khách hàng, năng suất được tăng lên.

Hiện nay, sản phẩm của Công ty chủ yếu cung ứng ra thị trường: Thái Bình, Quảng Ninh, Thanh Hóa, Vĩnh Phúc và các huyện, thị trong tỉnh. Doanh thu đến hết quý III của Công ty khoảng 3,5 tỷ và phấn đấu hết quý IV doanh thu sẽ tăng cao hơn quý III.

Thời gian tới đây, Công ty sẽ khai thác hết tiềm năng của thiết bị để tạo ra nhiều sản phẩm hơn nữa, phục vụ nhu cầu thị hiếu ngày càng cao của người tiêu dùng, Công ty cũng cam kết thực hiện theo đúng quy định và hợp đồng với Trung tâm Khuyến công và Tư vấn phát triển công nghiệp về sử dụng và quản lý máy móc thiết bị được hỗ trợ.

Cộng tác viên XTTM