Đồng chí Lê Quang Tiến, Phó Chủ tịch UBND tỉnh trao Quyết định điều động và bổ nhiệm Phó Giám đốc Sở Công Thương cho đồng chí Nguyễn Văn Thủy

Ngày 29/06/2020, Chủ tịch UBND tỉnh Thái Nguyên đã ký ban hành Quyết định số 1899/QĐ-UBND điều động và bổ nhiệm đồng chí Nguyễn Văn Thủy, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Đồng Hỷ giữ chức vụ Phó Giám đốc Sở Công Thương kể từ ngày 01/07/2020 đến khi đủ tuổi nghỉ hưu.

Tại Hội nghị, đồng chí Lê Quang Tiến, Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã trao quyết định, tặng hoa và giao nhiệm vụ cho đồng chí Nguyễn Văn Thủy. Đồng chí đề nghị trên cương vị mới, với nhiều kinh nghiệm trong công tác chỉ đạo điều hành, xây dựng Đảng, xây dựng hệ thống chính trị, đồng chí Nguyễn Văn Thủy sẽ tiếp tục phát huy tốt hơn nữa những kinh nghiệm sẵn có để cùng tập thể lãnh đạo sở, xây dựng và phát triển ngành Công Thương vững mạnh; tiếp tục xây dựng và giữ vững khối đại đoàn kết của tập thể cán bộ công chức, viên chức trong ngành thực hiện và hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ chính trị của ngành.

Tiếp thu ý kiến chỉ đạo và giao nhiệm vụ của đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh, đồng chí Nguyễn Văn Thủy mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm của các đồng chí lãnh đạo Tỉnh ủy, UBND tỉnh và sự phối hợp của các cơ quan trong thực hiện nhiệm vụ chuyên môn. Đồng chí hứa sẽ không ngừng nâng cao tinh thần trách nhiệm và kế thừa các thành tựu của những thế hệ đi trước để cùng tập thể cán bộ, công chức, viên chức ngành Công Thương khắc phục khó khăn, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.