Lời giới thiệu

 
Công ty cổ phần tập đoàn vật liệu chịu lửa Thái Nguyên
      
Công ty cổ phần tập đoàn Vật liệu chịu lửa Thái nguyên là nhà sản xuất hàng đầu Việt Nam về các sản phẩm vật liệu chịu lửa( gạch chịu lửa, bê tông chịu lửa, vữa chịu lửa, sạn chịu lửa ).

Sản phẩm vật liệu chịu lửa của Công ty được cung cấp rộng rãi cho thị trường trong cả nước, phục vụ cho nhiều lĩnh vực, trong đó có các ngành như : luyện kim, xi măng, hóa chất, vật liệu xây dựng, gốm sứ, và các ngành công nghiệp khác....

Bên cạnh đó Công ty còn sản xuất các mặt hàng vật liệu chịu lửa - gạch chịu lửa cao cấp phục vụ cho các đơn vị liên doanh của nước ngoài tại Việt Nam và xuất khẩu sang các nước như : Hàn quốc , Đài loan, Nhật Bản, Indonexia ...

Công ty có dây chuyền thiết bị hiện đại khép kín từ khâu gia công nguyên liệu, tạo hình và nung sản phẩm. Với hệ thống máy ép thủy lực 630 tấn, 1600 tấn và máy ép ma sát 500 tấn,630 tấn, 1200 tấn và 2000 tấn của Mỹ, Nga, Đức và Trung Quốc sản xuất .

Hệ thống lò nung con thoi, lò nung Tuynel hiện đại điều khiển bằng PLC và máy tính công nghiệp ( nhiệt độ của lò nung con thoi max 1800 độ, nhiệt độ lò nung Tuynel max 1650 độ ).

Mỗi năm Công ty sản xuất và tiêu thụ 60.000 tấn - 65.000 tấn vật liệu chịu lửa các loại. Công ty thường xuyên đổi mới công nghệ, đầu tư thiết bị hiện đại để nâng cao chất lượng sản phẩm, đáp ứng tốt nhất nhu cầu ngày càng khắt khe của thị trường .

Các mặt hàng sản phẩm của Công ty đang sản xuất và tiêu thụ gồm :
+ Gạch chịu lửa có hàm lượng cao nhôm 50-85 %.
+ Gạch chịu lửa Sa mốt A, B.
+ Gạch MgO-C
+ Gạch MgO- Cr2O3.
+ Gạch MgO Spinel
+ Gạch xốp nhẹ.
+ Gạch chịu axit.
+ Gạch Đinát
+ Tấm cách nhiệt Canxiumxilicats
+ Các sản phẩm bê tông chịu lửa
+ Bột,vữa,sạn chịu lửa các loại.
...
Ngoài ra, Công ty còn sản xuất vôi, Đôlômít luyện kim dùng cho ngành luyện kim. Công ty có đội ngũ cán bộ kỹ sư giàu kinh nghiệm thuộc nhiều ngành nghề được đào tạo qua các trường đại học trong và ngoài nước .

Công ty nhận thiết kế xây dựng và lắp đặt sửa chữa các lò công nghiệp và thiết bị nhiệt .

Chúng tôi luôn có nhu cầu hợp tác triển khai tiến bộ khoa học công nghệ, nghiên cứu ứng dụng công nghệ tiên tiến nhằm khai thác tài nguyên sẵn có trong nước để sản xuất các loại vật liệu chịu lửa chất lượng cao đáp ứng nhu cầu thị trường và thay thế các sản phẩm nhập ngoại.

Địa chỉ : Phường Cam Giá - Tp.Thái Nguyên - tỉnh Thái Nguyên.

Điện thoại : 0280 3832 043- Fax : 0280 834 428
Mã số thuế : 4600346712
Tài khoản : 102010000442798 tại Ngân hàng công thương Lưu Xá - tỉnh Thái Nguyên
Loại hình công ty : Công ty cổ phần.
Chủ tịch HĐQT : Ông Lê Văn Bình
Trưởng ban kiểm soát : Ông Hoàng Văn Nghệ