Ban Thường vụ Công đoàn ngành Công Thương Thái Nguyên triển khai cuộc thi thuyết trình qua video “ Phụ nữ ngành Công Thương chung tay phòng, chống dịch bệnh Covid 19” tới CĐCS. Cuộc thi nhận được sự hưởng ứng tham gia nhiệt tình của đông đảo đoàn viên tại các đơn vị tham gia với trên 30 tác phẩm gửi về Ban Tổ chức cuộc thi và được đăng tải trên fanpage Công đoàn ngành Công Thương Thái Nguyên. Nội dung các tác phẩm khá đa dạng, là những hình ảnh, video phản ánh đa chiều, sinh động các hoạt động thời Covid 19 với các chủ đề như: phụ nữ trong lao động sản xuất thời Covid 19; đồng hành cùng con, chia sẻ việc nhà, cuộc sống gia đình thời Covid; Phụ nữ ngành Công Thương thực hiện mục tiêu kép; muôn vẻ cuộc sống thời đại dịch, … Các video tham gia dự thi được các tác giả trau truốt về bố cục, ánh sáng, âm thanh và đường nét, yếu tố về mặt thẩm mỹ, hình ảnh, nội dung được đảm bảo. chất lượng tốt, nội dung đa dạng nên các tác phẩm đã thu hút lượng tương tác khá lớn trên Fanpage Công đoàn ngành với tên hàng chục nghìn lượt like, share, coment tạo sự lan tỏa rộng rãi trong đoàn viên, CNVCLĐ ngành Công Thương. Kết quả, Ban Tổ chức trao 01 giải A, 03 giải B, 03 giải C và 09, giải khuyến khích cho các tác phẩm có chất lượng tốt. Cuộc thi đã tạo ra một sân chơi mới, khơi dậy niềm đam mê, sức sáng tạo của đoàn viên, người lao động, khích lệ, nâng cao đời sống văn hóa tinh thần đoàn viên, CNVCLĐ trong toàn ngành
 
Lãnh đạo ngành Công Thương Thái Nguyên trao tặng Giấy khen, quà tặng
cho gia đình CNVCLĐ tiêu biểu năm 2021
Cũng trong dịp này, Công đoàn ngành Công Thương trao Giấy khen cùng quà tặng cho 78 gia đình đoàn viên, CNVCLĐ hoàn thành tốt nhiệm vụ chuyên môn, có con đạt giải trong kỳ thi chọn học sinh giỏi cấp tỉnh trở lên năm 2020 – 2021.

Bên cạnh các hoạt động của Công đoàn ngành Công Thương, các hoạt động nhân kỷ niệm 91 năm ngày Phụ nữ Việt Nam được Ban Chấp hành CĐCS tổ chức sôi nổi, phong phú, đa dạng phù hợp với tình hình dịch bệnh Covid 19 tại địa phương: tổ chức gặp mặt, tặng hoa, quà cho nữ đoàn viên tại các tổ công đoàn, tại đơn vị; tổ chức các cuộc thi: “ người thuyền trưởng tài ba”, “ nét đẹp Thagaco”, … tạo không khí vui tươi, phấn khởi trông đoàn viên CNVCLĐ toàn ngành./.

Ngọc Linh CĐN